MENU
 
Hệ thống điều khiển Zycoo IP Audio
Hệ thống điều khiển Zycoo IP Audio
  • Hệ thống thuộc : Zycoo
  • Đi kèm: Loa và thiết bị âm thanh Zycoo
Hệ thống điều khiển Zycoo IP Audio là trung tâm kiểm soát và điều hành hệ thống âm thanh IP. Có chức năng như một bộ điều kiển thông báo trực quan thiết lập trên laptop hoặc điện thoại Smartphone.

Hệ thống Âm thanh IP Zycoo cung cấp địa chỉ công cộng, liên lạc nội bộ, điện thoại IP cộng với các tính năng giao tiếp âm thanh IP. 

Sử dụng giao thức SIP để đăng ký điểm cuối âm thanh IP, phân trang SIP, cuộc gọi liên lạc nội bộ, cuộc gọi điện thoại IP, v.v., trong khi phương tiện truyền trực tuyến được sử dụng để phát nhạc nền, phát theo lịch trình, phát báo động khẩn cấp, phát sóng tự động, v.v. Cuối cùng, công nghệ MQTT được sử dụng cho quản lý tập trung tất cả các điểm cuối âm thanh IP.

Hệ thống âm thanh IP là một giải pháp thiết kế và lắp đặt một cách khoa học, giải quyết được bài toán đồng bộ quản lý và tiết kiệm chi phí, đem đến sự tận hưởng âm thanh chuẩn HD cho các doanh nghiệp.

Doanh nghiệp sử dụng âm thanh IP Zycoo có thể thông báo đồng bộ được nhiều bộ phận, chi nhánh hay khu vực, dễ dàng quản lý không nhất thiết phải là một người IT mới có thể truy cập hay bảo trì, hơn thế nữa là tiết kiệm chi phí rất lớn.

Hệ thống âm thanh với sản phẩm được tích hợp thông qua hệ thống mạng LAN, WAN có sẵn IP qua máy chủ được nhiều nhà xưởng, công ty hay trường học tin dùng và lắp đặt

  • Cung cấp tối đa 500 thiết bị thông báo/ cuộc gọi đồng thời
  • Đăng kí tối đa 4000 tài khoản SIP
  • Hỗ trợ lên tới 500 người tham dự trong cuộc họp
  • Phân trang cuộc gọi, lịch trình, thông báo khẩn cấp, báo động