MENU
Âm thanh IP - Giải pháp thông báo cho trường học

Tiếng trống trường học hay tiếng chuông thông báo hết giờ giống tiếng chuông báo cháy hiện nay không còn được sử dụng phổ biến nữa, vì những phần bất cập trong việc quản lý hệ thống và chức năng sử dụng bị hạn chế.

am-thanh-ip-giai-phap-thong-bao-trong-truong-hoc

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm loa phát thanh trường học đa dạng về mẫu mã và có nhiều công dụng hơn. Nhưng tại sao bạn nên chọn hệ thống thông báo của bên công ty chúng tôi vì : hệ thống IP Audio ZYCOO _ NTG Việt Nam là một trong những giải pháp hàng đầu được nhiều tổ chức trường học lựa chọn. 

Trường học của bạn có phải đang muốn:

  1. Một hệ thống đa chức năng: thông báo, phát nhạc, hẹn giờ, … cho học sinh
  2. Tích kiệm chi phí từ khâu lắp đăt đến nâng cấp và bảo trì
  3. Dễ dàng quản lý và thiết lập hệ thống
  4. Chống cháy nổ không như hệ thống cũ, tốn chi phí thay sửa,…

Vậy hãy cùng đi tìm hiểu về hệ thống IP Audio Zycoo của chúng tôi!

Thế nào là hệ thống IP Audio?

Hệ thống âm thanh IP được sử dụng để liên lạc (thoại/ video/ liên lạc nội bộ), tạo âm báo, thiết lập thông báo và phát sóng nhạc quan trọng.

Trung tâm âm thanh IP ZYCOO có thể được triển khai trên đám mây hoặc trên máy chủ và nó sẽ được tích hợp với hệ thống quản lý của phòng bảo vệ hoặc của nhà trường. Các nhân viên hay giáo viên có thể làm việc tại văn phòng từ xa thay vì làm việc tại chỗ.

Tại các cổng ra vào, cổng phân trang SIP ZYCOO có thể tích hợp trong cổng dưới dạng bảng, bảng điều khiển liên lạc nội bộ SIP theo mục đích yêu cầu. Thầy cô trong tường có thể chỉ cần nhấn một phím để thiết lập cuộc gọi thoại hoặc cuộc gọi nội bộ để liên hệ với các phòng ban trong trường.

Trong khu vực nhà trường ở các tầng lớp học, loa kết nối ZYCOO có thể được triển khai cho các mục đích âm báo, thông báo và nhạc nền.

Mô hình giải pháp

am-thanh-ip-giai-phap-thong-bao-trong-truong-hoc

Mô hình chi tiết:

mo-hinh-am-thanh-truong-hoc

Lợi ích sử dụng

  1. Kết nối không dây

Giải pháp âm thanh IP Zycoo sử dụng mạng IP hiện có của bạn, bạn không cần thực hiện bất kì một công đoạn nối dây nào như triển khai hệ thống truyền thanh công cộng Analog . Và tất cả các điểm cuối của âm thanh IP đều hỗ trợ POE, việc cài đặt dễ dàng chỉ cần cắm cáp mạng không cần nguồn điện bên ngoài.

  1. Thông báo khẩn cấp, lên lịch dễ dàng

Sử dụng thiết bị điện thoại IP Phone gọi đến địa chỉ Ip của IP Audio có thể thông báo khẩn cấp nhanh chóng. Lên lịch phát nhạc theo yêu cầu, nhạc tan học, nhạc tập thể dục cho học sinh dễ dàng đơn giản phát loa nhanh chóng và tiện lợi. 

 

  1. Tích hợp hệ thống thiết bị Analog sẵn có

Nếu trường học của bạn đang có hệ thống PA analog, hệ thống âm thanh IP ZYCOO sẽ hỗ trợ tích hợp với hệ thống PA cũ bằng việc sử dụng cổng chuyển đổi SIP ZYCOO. Ban giám hiệu nhà trường của bạn sẽ được sử dụng sự linh hoạt cùng rất nhiều tính năng mở rộng và phong phú của hệ thống giải pháp âm thanh IP Zycoo nhưng vẫn tích kiệm được khoản đầu tư.

 

  1. Tích kiệm chi phí từ khâu lắp đặt, bảo trì và nâng cấp

Không cần tốn quá nhiều nhân công trong việc lắp đặt, thiết bị không cần đi dây, sử dụng địa chỉ IP và mạng Internet sẵn có của trường học. Lỗi dễ dàng sửa, hệ thống nâng cấp không phức tạp. Thiết bị không sử dụng điện áp trực tiếp, tránh cháy nổ và độ bền cao, đầu tư một lần và dùng dài lâu. 

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu hệ thống âm thanh IP mới nhất!

======================================================

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NTG VIỆT NAM

Địa chỉ: CS1: 49 Trung kính, Cầu Giấy, Hà Nội

CS2: P618 block C khu chung cư Phạm Viết Chánh, số 79 đường Phạm Viết Chánh, P19, quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Điện thoại: 024 7777 8899 - 1900 6857

Email: contact@ntg.com.vn