MENU
 
Loa thông báo IP Zycoo SQ10-TF ( Gắn âm tường )
Loa thông báo IP Zycoo SQ10-TF ( Gắn âm tường )
  • Model: SQ 10-TF
  • Bảo hành: 24 tháng
  • Sản xuất: Zycoo
  • Giá bán: Liên hệ
Loa thông báo IP Zycoo SQ10-TF ( Gắn âm tường ) là một dòng loa toàn diện, hỗ trợ SIP hiệu suất cao. Đèn LED nhấp nháy nằm trên bề mặt trên cùng của loa, có thể được sử dụng để cảnh báo những người trong phòng về một tin nhắn âm thanh đến hoặc các thông báo khẩn cấp.

Loa thông báo IP Zycoo SQ10-TF ( Gắn âm tường ) là một dòng loa toàn diện, hỗ trợ SIP hiệu suất cao. Đèn LED nhấp nháy nằm trên bề mặt trên cùng của loa, có thể được sử dụng để cảnh báo những người trong phòng về một tin nhắn âm thanh đến hoặc các thông báo khẩn cấp. Với micro tích hợp, các nhà điều hành có thể giao tiếp 2 chiều bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào. Đèn LED hiển thị thời gian và loại bỏ hệ thống đồng hồ riêng biệt. Thiết bị thích hợp, hoàn hảo để sử dụng trong các trường hợp như lớp học, thư viện, văn phòng... Thêm vào đó, nó cung cấp cả thùng gắn trên bề mặt và gắn phẳng để lựa chọn liên quan đến các tình huống ứng dụng khác nhau.

Những khu có thể áp dụngLoa thông báo IP Zycoo SQ10-TF: Trường học, Khu vực bệnh viện, chăm sóc sức khoẻ, Toà nhà văn phòng, Khách sạn, khu nghỉ dưỡng, Sân bay, Hiệu thuốc, Ngân hàng, cơ quan nhà nước, Toà nhà, khu dân cư, chung cư , Các cửa hàng, nhà ăn, siêu thị... Và còn rất nhiều khu công cộng, tập trung đông người có thể sử dụng Loa thông báo IP .

Đặc trưng của thiết bị Loa thông báo IP Zycoo SQ10-TF:

Âm thanh: Hỗ trợ các tệp nhạc MP3 chất lượng cao lên đến Kbps và nhạc đa phương tiện. Nhấp để phát trực tiếp, thông báo ngay lập tức, liên lạc nội bộ, lên lịch âm nhạc và phân trang đều được hỗ trợ.

Đồng hồ: Đèn LED hiển thị thời gian và loại bỏ sự không cần thiết của hệ thống đồng hồ riêng biệt.

Micro: Micro tích hợp cho phép phân trang bán song công hoặc song công dựa trên nền tảng phần mềm được sử dụng. Chỉ với 1 nút nhấn, thiết bị sẽ nhận các cuộc gọi đến một cách linh hoạt, hoặc kích hoạt tác vụ nào đó từ phòng có loa.

Nguồn PoE: SQ10 được hỗ trợ PoE, giúp dễ dàng kết nối vào các mạng cục bộ từ bộ chuyển mạch PoE của bạn bằng cáp CAT 5/6 mà không cần thêm cáp nguồn.

Tích hợp chuẩn SIP: Giao thức SIP tiêu chuẩn được triển khai, bạn có thể đăng ký SQ10 vào bất cứ máy chủ SIP nào của bên thứ 3, ví dụ như hệ thống IPPBX hoặc hệ thống PA.

Tích hợp ngoại vi: Với sự hỗ trợ của tích hợp ngoại vi, SQ10 có thể kết nối với đèn nhấp nháy, nút gọi, bộ điều khiển âm lượng, màn hình LED/LCD bên ngoài, từ tính cửa, ...

Flasher: Đèn LED nhấp nháy hỗ trợ nhiều phương pháp khác nhau để tương ứng với các hoạt động khác nhau, chẳng hạn như nhấp nháy chậm, nhấp nháy nhanh, nhấp nháy đồng thời và nhấp nháy luân phiên.

Cài đặt đa dạng: 4 lỗ loại bỏ bổ sung được lắp đặt dọc theo mỗi bên của vỏ bọc, cho phép cáp cắm vào loa theo bất kỳ hướng nào.