MENU
Giải pháp âm thanh IP đàm thoại 2 chiều Zycoo

Giải pháp nút bấm khẩn cấp Zycoo cho nhà xưởng

Hiện nay tại các xưởng sản xuất, khu công nghiệp, ngoài việc phát thông báo một chiều từ văn phòng xuống nhà xưởng thì nhu cầu đàm thoại 2 chiều nội bộ đang dần trở thành xu hướng tất yếu, tạo thành một chuỗi giải pháp giúp việc liên lạc nội bộ trở nên dễ dàng nhanh chóng hơn.

Zycoo đưa ra giải pháp đàm thoại 2 chiều nút bấm khẩn cấp IV03 và IA03 giúp doanh nghiệp đồng bộ các thiết bị trong cùng một hệ thống, giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nâng cao tính úng dụng trong nhà xưởng của mình.

 

Thông thường trước đây việc phát thông báo chỉ diễn ra một chiều, từ trung tâm văn phòng đến nhà xưởng hoặc nhiều nhà xưởng trong khu công nghiệp thì giờ đây khi có nút bấm khẩn cấp Zycoo, việc liên lạc nội bộ sẽ diễn ra nhanh hơn, thuận tiện hơn. Nhờ đó công việc sẽ được xử lí nhanh hơn, linh hoạt hơn.

Nút bấm gọi khẩn cấp Zycoo IA03/IV03 là thiết bị liên lạc nội bộ thông báo. Nút bấm gọi khẩn cấp Zycoo IA03/IV03 tương thích với tất cả tổng đài IP, camera IP chuẩn SIP, giao tiếp âm thanh hai chiều qua mạng IP, nguồn PoE hoặc nguồn 12V sử dụng cho nhà xưởng, khu công nghiệp, ga tàu, chỗ đông người.

Nếu như nút bấm khẩn cấp IA03 là mã nút bấm đàm thoại 2 chiều nhanh chóng thì IV03 đã được nhà sản xuất Zycoo trang bị thêm camera giúp việc đàm thoại 2 chiều trở nên thông minh hơn nhờ có camera kết nối nhanh chóng và rõ nét.

Nút bấm khẩn cấp IV03 là thiết bị liên lạc nội bộ hỗ trợ PoE được trang bị nút PTT (Nhấn và nói). IV03 có thể liên lạc nội bộ bằng video với độ phân giải HD. Dễ dàng trong liên lạc nội bộ với bất kì một thiết bị chuẩn SIP nào để trao đổi thông tin. Có kiểm soát truy cập trên thiết bị. IV03 là một trong những dòng nút bấm thông báo khẩn cấp có thiết kế gọn nhẹ và nhỏ bằng kích thước của điện thoại, phù hợp cho những khu vực đông người, cần hệ thống thông báo tức thì. Nhấn nút, thông báo sẽ được phát trên diện rộng. Thiết bị IV03 hay được đặt ở những nơi cần yếu tố an toàn và cảnh báo cao.

Nút bấm khẩn cấp IV03 với camera góc rộng, Camera 2MP, chất lượng HD, tốc độ 20-25fps cho việc giao tiếp qua camera rõ nét và chuẩn xác tối đa.

Điểm khác nhau duy nhất giữa IV03 và IA03 là việc trang bị thêm camera với IV03, tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của mỗi nhà xưởng, nhà máy để lựa chọn loại nút bấm phù hợp với nhu cầu của mình.

giai-phap/nut-bam-khan-cap.jpg

Lợi ích của nút bấm khẩn cấp Zycoo đối với nhà xưởng, nhà máy:

Sử dụng vô cùng tiện lợi, bạn chỉ cần nhấn nút thông báo sẽ được phát trên diện rộng. Ngoài ra bạn có thể dễ dàng trao đổi nhanh chóng nội bộ, không cần chờ đợi để gọi điện thoại, giúp công việc diễn ra trôi chảy và nhanh gọn hơn.

Nút ấn gọi khẩn cấp tương thích mọi tổng đài chuẩn SIP hoặc chuẩn ONVIF để tích hợp vào hệ thống giám sát, chính vì vậy bạn có thể đồng bộ các thiết bị dễ dàng để quản lí và kiểm soát dễ dàng hơn.

Nhờ có nút bấm khẩn cấp Zycoo mà việc trao đổi thông tin diễn ra dễ dàng, nhanh chóng, giúp tiến độ công việc được xử lý nhanh gọn và linh hoạt hơn.

Sản phẩm làm từ Vật liệu hợp kim Kẽm cao cấp, an toàn cho người sử dụng, bền bỉ với thời gian nên sẽ giải quyết triệt để bài toán kinh tế cho các doanh nghiệp và nhà máy.

Nếu doanh nghiệp bạn đang sử dụng hệ thống âm thanh IP Zycoo thì việc trang bị thêm nút bấm khẩn cấp là việc cần thiết, giúp đồng bộ thiết bị dễ dàng và quản lí tốt hơn.  

 

Hiện nay trên thị trường bán khá nhiều dòng nút bấm khẩn cấp, tuy nhiên để lựa chọn được dòng nút bấm khẩn cấp chính hãng, uy tín thì vui lòng liên hệ với Zycoovietnam.com . Ngoài ra để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0963858227 để được hỗ trợ nhanh nhất.