MENU
 
Loa thông báo IP Zycoo SQ10-V ( Gắn nổi )
Loa thông báo IP Zycoo SQ10-V ( Gắn nổi )
  • Model: SQ10-V
  • Bảo hành: 24 tháng
  • Sản xuất: Zycoo
  • Giá bán: Liên hệ
Loa thông báo IP Zycoo SQ10-V ( Gắn nổi ) với micro tích hợp bên trong, các nhà điều hành có thể giao tiếp hai chiều bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, là dòng loa toàn diện, hỗ trợ SIP hiệu suất cao.

Loa thông báo IP Zycoo SQ10-V ( Gắn nổi ) với micro tích hợp bên trong, các nhà điều hành có thể giao tiếp hai chiều bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. là dòng loa toàn diện, hỗ trợ SIP hiệu suất cao. Với micro tích hợp bên trong, các nhà điều hành có thể giao tiếp hai chiều bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Thiết bị hoàn hảo để sử dụng trong các trường hợp như lớp học, thư viện, văn phòng. Thêm vào đó, nó cung cấp cả thùng gắn trên bề mặt và gần phẳng để lựa chọn liên quan đến các tình huống ứng dụng khác nhau.

Những khu có thể áp dụng Loa thông báo IP Zycoo SQ10-V: Trường học, Khu vực bệnh viện, chăm sóc sức khoẻ, Toà nhà văn phòng, Khách sạn, khu nghỉ dưỡng, Sân bay, Hiệu thuốc, Ngân hàng, cơ quan nhà nước, Toà nhà, khu dân cư, chung cư , Các cửa hàng, nhà ăn, siêu thị... Và còn rất nhiều khu công cộng, tập trung đông người có thể sử dụng Loa thông báo IP.

Đặc trưng của thiết bị Loa thông báo IP Zycoo SQ10-V:

Âm thanh: Hỗ trợ các tệp nhạc MP3 chất lượng cao lên đến Kbps và nhạc đa phương tiện. Nhấp để phát trực tiếp, thông báo ngay lập tức, liên lạc nội bộ, lên lịch âm nhạc và phân trang đều được hỗ trợ.

Micro: Micro tích hợp cho phép phân trang bán song công hoặc song công dựa trên nền tảng phần mềm được sử dụng. Chỉ với 1 nút nhấn, thiết bị sẽ nhận các cuộc gọi đến một cách linh hoạt, hoặc kích hoạt tác vụ nào đó từ phòng có loa.

Máy ảnh: Trong camera HD tích hợp, người vận hành có thể phát hiện môi trường trong nhà bất kỳ lúc nào, ở bất kỳ đâu bằng Dispatch Console, địa chỉ RTSP của Camera cũng được nâng cấp.

Nguồn PoE: SQ10 được hỗ trợ PoE, giúp dễ dàng kết nối vào các mạng cục bộ từ bộ chuyển mạch PoE của bạn bằng cáp CAT 5/6 mà không cần thêm cáp nguồn.

Tích hợp chuẩn SIP: Giao thức SIP tiêu chuẩn được triển khai, bạn có thể đăng ký SQ10 vào bất cứ máy chủ SIP nào của bên thứ 3, ví dụ như hệ thống IPPBX hoặc hệ thống PA.

Cài đặt đa dạng: 4 lỗ loại bỏ bổ sung được lắp đặt dọc theo mỗi bên của vỏ bọc, cho phép cáp cắm vào loa theo bất kỳ hướng nào.