MENU
 
Loa cột Zycoo SL30
Loa cột Zycoo SL30
  • Model: SL30
  • Hãng sản xuất: Zycoo
  • Bảo hành: 24 tháng
  • Giá bán: Liên hệ
ZYCOO SL30 là loa cột hỗ trợ SIP hiệu suất cao để nhắn tin, thông báo SIP phát sóng và phát trực tuyến nhạc độ nét cao. SL30 có độ nhạy cao và năng lực, cung cấp độ bão hòa rõ ràng và phong phú, cho dù phát sóng tuyên truyền dựa trên SIP hay chơi nhạc nền.

Loa cột Zycoo SL30

ZYCOO SL30 là dòng loa cột hỗ trợ SIP hiệu suất cao dùng để truyền tải âm thanh thông báo SIP phát sóng và phát trực tuyến nhạc độ nét cao. SL30 có độ nhạy cao, cung cấp độ bão hòa rõ ràng và phong phú, cho dù phát sóng tuyên truyền dựa trên SIP hay chơi nhạc nền. SL30 hỗ trợ đầu ra tín hiệu tiếp xúc khô và tín hiệu chuyển đổi đầu vào để tích hợp các cảm biến khác nhau. Trong khi đó, thiết bị có hỗ trợ PoE+ khiến việc cài đặt khó khăn trở nên dễ dàng hơn và tốn ít công sức hơn.

Các tình huống áp dụng

Loa cột Zycoo Sl30 được ứng dụng tại nhiều khu vực như Trường học, bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khoẻ, Trung tâm mua sắm, trạm tàu hoả, bến xe buýt, văn phòng chính phủ, bãi đậu xe trong nhà, khu dân cư, siêu thị, sân bay, các toà nhà văn phòng, kho hàng, khách sạn,...

Đặc trưng

SL30 là thiết kế bộ điều khiển ba loa, hai bộ điều khiển loa trầm tần số thấp và một đơn vị trình điều khiển tweeter tần số cao. Nó cung cấp chất lượng âm thanh cao cấp, tăng cường trải nghiệm khán giả.
Hỗ trợ chuẩn PoE+ (IEEE 802.3at), cài đặt đơn giản và dễ dàng với một mạng duy nhất cáp. Nguồn điện bên ngoài có thể được sử dụng nếu cần thiết.
Với giắc cắm đầu vào âm thanh 3,5 mm, SL30 có thể thu thập các nguồn âm thanh bên ngoài từ các thiết bị như như điện thoại di động, máy tính, mp3, v.v. và phát lại qua loa của chính nó.
Có thể tích hợp nhiều cảm biến khác nhau, như cảm biến khói, cảm biến hồng ngoại hoặc đèn báo động.
Với xếp hạng bảo vệ IP65 và độ bền nhiệt tốt, SL30 thích hợp cho ngoài trời cài đặt và vận hành, ngay cả trong môi trường khắc nghiệt ngoài trời.

loa-cot-zycoo-sl30

Loa cột Zycoo SL30

Hỗ trợ cung cấp tự động ZYCOO IP Audio Center, cài đặt quy mô lớn (cục bộ hoặc từ xa) sẽ đơn giản và tiết kiệm thời gian.
Giao thức SIP tiêu chuẩn được hỗ trợ có thể được tích hợp với Trung tâm âm thanh IP ZYCOO hoặc thiết bị khác máy chủ SIP của bên thứ ba. Phân trang SIP sử dụng codec G.722 băng rộng, cung cấp tinh thể giọng nói HD rõ ràng.
Phát lại nhạc qua Trung tâm âm thanh IP ZYCOO bằng phương tiện phát trực tuyến. Tệp âm thanh HD MP3 được hỗ trợ cho chất lượng nhạc nền vượt trội.
Hỗ trợ Multicast và Peer-to-Peer (P2P) để chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị mà không cần trung tâm máy chủ trong khi các thiết bị sử dụng trong cùng một mạng cục bộ.
Bộ khuếch đại Class-D tích hợp với mức đầu ra âm lượng được điều khiển cục bộ và máy chủ, SL30 đảm bảo vùng phủ sóng đầy đủ và nhất quán, âm thanh thoải mái và êm dịu.
SL30 hỗ trợ ba dòng tài khoản SIP, trong đó người dùng có thể đăng ký điểm cuối trong nhiều hơn hơn một hệ thống để đạt được các mục đích chức năng khác nhau.