MENU
 
Loa âm trần Zycoo SC10
Loa âm trần Zycoo SC10
  • Model: SC10
  • Bảo hành: 24 tháng
  • Sản xuất: Zycoo
  • Giá bán: Liên hệ
Loa thông báo IP SC10 âm trần là sản phẩm loa IP mới nhất đến từ Zycoo, hãng chuyên về các giải pháp IP hàng đầu. Loa được thiết kế với trọng lượng nhẹ và hiệu suất cao có thể được sử dụng để nhắn tin, phát thông báo và phát lại nhạc đa phương tiện.

SC10 Zycoo: sản phẩm loa IP âm trần mới nhất đến từ Zycoo

Loa thông báo IP SC10 âm trần là sản phẩm loa IP mới nhất đến từ Zycoo, hãng chuyên về các giải pháp IP hàng đầu. Loa được thiết kế với trọng lượng nhẹ và hiệu suất cao có thể được sử dụng để nhắn tin, phát thông báo và phát lại nhạc đa phương tiện. Giao thức SIP tiêu chuẩn cho phép tích hợp dễ dàng với các thiết bị SIP khác và hệ thống có thể giám sát và giải quyết từng loa riêng lẻ.

Loa thông báo IP âm trần SC10 có thiết kế trình điều khiển loa đồng trục - bộ điều khiển âm trầm tần số thấp và bộ điều khiển loa tweeter tần số cao. Các thiết bị hiệu quả cao cung cấp chất lượng âm thanh cao cấp và độc đáo, giúp SC10 phù hợp với âm nhạc chất lượng cao và phát sóng thông báo trong môi trường trong nhà. Loa thông báo IP SC10 cũng được tích hợp âm ly sẵn.

 

Loa thông báo IP SC10 âm trần được hỗ trợ PoE+ tiêu chuẩn và cài đặt dễ dàng với một cáp mạng duy nhất. Nguồn điện bên ngoài có sẵn nếu cần thiết. Với thiết kế lắp phẳng nhỏ gọn kết hợp liền mạch với trần nhà, SC10 sẽ là lý tưởng cho lớp học, phòng hội nghị và Các cửa hàng, nhà ăn, siêu thị... Và còn rất nhiều khu công cộng, tập trung đông người có thể sử dụng loa thông báo IP

Đặc trưng của thiết bị loa IP SC10 

Dễ dàng cài đặt: Hệ thống loa thông báo IP SC10 âm trần Zycoo rất dễ cài đặt và định cấu hình, lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ có thể không có nhân viên công nghệ thông tin chuyên trách.

Công nghệ DECT: Hệ thống sử dụng công nghệ DECT (Digital Enhanced Cordless Viễn thông) để cung cấp thông tin liên lạc không dây rõ ràng và đáng tin cậy.

Hỗ trợ kết nối POE: Hệ thống Zycoo SC10 được hỗ trợ PoE, giúp dễ dàng kết nối vào các mạng cục bộ từ bộ chuyển mạch PoE của bạn bằng cáp CAT 5/6 mà không cần thêm cáp nguồn.

Âm thanh chất lượng cao: Hệ thống có chất lượng âm thanh HD, đảm bảo giao tiếp rõ ràng giữa những người dùng. Hỗ trợ các tệp nhạc MP3 chất lượng cao lên đến Kbps và nhạc đa phương tiện. Nhấp để phát trực tiếp, thông báo ngay lập tức, liên lạc nội bộ, lên lịch âm nhạc và phân trang đều được hỗ trợ.

Tích hợp ngoại vi: Với sự hỗ trợ của tích hợp ngoại vi, SC10 có thể kết nối với đèn một số thiết bị khác

Tính năng bảo mật: Hệ thống bao gồm các tính năng bảo mật như mã hóa và bảo vệ bằng mật khẩu, đảm bảo rằng thông tin liên lạc vẫn an toàn và riêng tư.

 

==========================================

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NTG VIỆT NAM

Địa chỉ: CS1: 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

CS2: P618 block C khu chung cư Phạm Viết Chánh, số 79 đường Phạm Viết Chánh, P19, quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Email: thuongtt@ntg.com.vn

Website: https://zycoovietnam.com/