MENU
TỔNG ĐÀI CALLCENTER - GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG TẠI BỆNH VIỆN

Để nâng cao hiệu quả và chất lượng chăm sóc cho các cơ sở bệnh viện, trung tâm y tế, hay viện dưỡng lão cần phải có một hệ thống liên lạc IP đầy đủ tính năng và đáng tin cậy. 

ZYCOO CooCenter series S10 cung cấp tất cả các tính năng điện thoại và trung tâm cuộc gọi cần thiết và cả API để có thể được tích hợp với hệ thống chăm sóc cao cấp.

Y tá, bác sĩ có thể dễ dàng gọi cho bệnh nhân nội trú như nhấn để nói chuyện, màn hình PC của bệnh viện sẽ có cửa sổ bật lên cuộc gọi để cho biết bệnh nhân nào cần trợ giúp, y tá có thể xử lý các cuộc gọi này bằng cách tạo và gửi cho hệ thống chăm sóc cấp cao, và các dịch vụ y tế kịp thời có thể được cung cấp. 
Với CRM tích hợp sẵn, các cuộc gọi đến của người nhà bệnh nhân hoặc bệnh nhân đến bệnh viện có thể được xử lý chính xác, nhanh chóng và hiệu quả.

giai-phap-zycoo-cham-soc-danh-cho-benh-vien

Lợi ích 

1. Giải pháp

Hệ thống trung tâm cuộc gọi CooCenter là giải pháp đầy đủ nhất với hệ thống tổng đài IP đầy đủ tính năng và hệ thống trung tâm cuộc gọi đầy đủ tính năng đáp ứng nhu cầu khách hàng. Nó cung cấp tất cả các tính năng gọi nội bộ mà nhân viên chăm sóc và nhân viên khác có thể cần để liên lạc hàng ngày hiệu quả, đồng thời cung cấp khả năng kiểm soát cuộc gọi đến để tư vấn và đặt lịch hẹn.

2. Tính năng phong phú

Hỗ trợ CRM tích hợp sẵn, hệ thống ghi âm tích hợp, hỗ trợ WebRTC, hỗ trợ cửa sổ bật lên cuộc gọi, hỗ trợ cuộc gọi video, hỗ trợ hệ thống vé, IVR đa cấp, hàng đợi cuộc gọi và hơn thế nữa. Tất cả các tính năng này đều sẵn sàng để sử dụng mà không cần bất kỳ giấy phép bổ sung nào và sẽ cải thiện đáng kể trải nghiệm người gọi và hiệu quả xử lý cuộc gọi.