MENU
GIẢI PHÁP ÂM THANH IP AUDIO CHO NHÀ MÁY NHỎ

Bạn đang là chủ sở hữu của một nhà máy, nơi hàng ngày tiến hành sản xuất hàng trăm, hàng ngàn các mặt hàng, sản phẩm thực tế.

Nhà máy của bạn bao gồm nhiều phân xưởng được trang bị hệ thống máy móc hiện đại vừa nâng cao hiệu suất làm việc cũng như tạo ra những sản phẩm chất lượng và giá trị.

Chính vì thế để máy móc hoạt động tốt phải cần sự hỗ trợ của rất nhiều công nhân và bộ phận quản lý nhân công là vô cùng quan trọng, họ sẽ thông báo truyển tải thông điệp và báo giờ làm việc cho công nhân một cách nhanh và chính xác nhất.

Tuy nhiên để thực hiện được các nhiệm vụ truyển tải thông tin kia bạn cần có một hệ thống âm thanh dành cho nhà máy. Trước đây bạn đã từng lắp đặt các hệ thống âm thanh Analog cũ nhưng nó lại không mang tính chất ngay lập tức được và vì sử dụng nguồn 220V trực tiếp nên thiết bị âm thanh dễ cháy hỏng, lắp đặt khó khăn và vô cùng tốn kém.

Nhận ra được những điều khó khăn đó, NTG Việt Nam đưa ra giải pháp âm thanh IP Audio cho bạn, đây là một trong những giải pháp sẽ khắc phục được mọi bất cập mà nhà xưởng của bạn đang gặp phải hiện nay. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về hệ thống âm thanh IP Audio này nhé!

Với giải pháp này, hệ thống âm thanh được thiết kế phù hợp cho các nhà máy có diện tích nhỏ lên đến 10.000 m2 để đáp ứng nhu cầu phát sóng công cộng, truyền tải thông tin hay phát nhạc nền cho các phân xưởng khi được lắp đặt. 

Trung tâm điều khiển chính là phần mềm Dispatch Console có thể cài đặt được cả trên Laptop hoặc Smartphone của bạn. Điều khiển mọi lúc, mọi nơi các thiết bị loa đặt ở nhiều vị trí chỉ định như nhà xưởng, nhà kho hay bãi đỗ xe,…

Các thiết bi loa gồm loa cột, loa phóng thanh, loa sân vườn với thiết kế tinh gọn, kiểu dáng hiện đại khi được lắp đặt giúp tiết kiệm không gian cho các khu phân xưởng trong nhà máy.

Hệ thống âm thanh rõ ràng, nhanh chóng, không suy hao, truyền tải trên nền mạng internet theo chuẩn SIP giúp cho âm thanh mạnh mẽ đến từng khu vực có nhiều tiếng ồn trong phân xưởng.

Trên nền mạng Internet quản lý hệ thống bằng phần mềm Dispatch Console hệ thống âm thanh IP Audio có thể lập lịch phát nhạc liên tục, báo giờ tự động cho các khu vực được lắp thiết bị âm thanh. Thực hiện thông báo khẩn cấp, phát sóng bằng giọng nói trực tiếp qua laptop, điện thoại smartphoe hoặc điện thoại IP Phone.

Tiết kiệm chi phí lắp đặt, thiết bị bảo trì hoặc nâng cấp dễ dàng, nhà xưởng có thể giảm được tiền đầu tư đáng kể cho dự án âm thanh truyền thanh.

Giải pháp âm thanh IP Audio – Âm thanh chuyên nghiệp, kết nối dễ dàng nhanh chóng, thuận tiện cho các nhà máy diện tích trong khoảng 10.000 m2

Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu hệ thống âm thanh IP mới nhất!

======================================================

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NTG VIỆT NAM

Địa chỉ: CS1: 49 Trung kính, Cầu Giấy, Hà Nội

CS2: P618 block C khu chung cư Phạm Viết Chánh, số 79 đường Phạm Viết Chánh, P19, quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Điện thoại: 024 7777 8899 - 1900 6857

Email: contact@ntg.com.vn