MENU
TỔNG ĐÀI IP – GIẢI PHÁP VIỄN THÔNG IP CHO KHÁCH SẠN

Hệ thống điện thoại rất cần thiết đối với các khách sạn cũng giống như hệ thống PMS. Và đó là một khoản đầu tư đáng kể cho các khách sạn. Để tiết kiệm chi phí, ZYCOO đã cung cấp cho hệ thống tổng đài IP CooVox series với giải pháp hộp mở rộng EX16S để nâng cấp hệ thống PBX cũ lên hệ thống IP PBX và giữ lại tất cả các điện thoại cũ.

GIẢI PHÁP

giai-phap-tong-dai-ip-khach-san

LỢI ÍCH

1. Tiết kiệm chi phí và Bảo vệ Đầu tư

Giữ lại tất cả các điện thoại và dòng PSTN kế thừa hiện có. Cắt giảm chi phí nâng cấp hệ thống PBX cũ thành hệ thống IP PBX. Tất cả các tính năng đã sẵn sàng để sử dụng ngay lập tức, không cần thêm phí bản quyền.

2. Hỗ trợ Tích hợp hệ thống PMS khác nhau

Bằng cách sử dụng char pmslink, tổng đài IP dòng CooVox có thể được tích hợp với hơn 100 hệ thống PMS trên thị trường. Với tích hợp hệ thống IP PBX và PMS, tất cả các tính năng nhận phòng, trả phòng, cuộc gọi đánh thức, thanh toán, kiểm soát cuộc gọi đi, Không làm phiền khách sạn đều có sẵn.

3. Quản lý và mở rộng dễ dàng

Hộp mở rộng CooVox EX16S có thể được tự động cấu hình bởi hệ thống tổng đài IP CooVox, người dùng có thể quản lý toàn bộ cơ sở hạ tầng bằng cách sử dụng một giao diện Web duy nhất. Và để mở rộng hệ thống điện thoại cũng dễ dàng như thêm một số điện thoại IP mới sử dụng mạng IP hiện có.