MENU
 
Hệ thống IP Audio Zycoo IAS- L100
Hệ thống IP Audio Zycoo IAS- L100
  • Model: IAS- L100
  • Bảo hành: 24 tháng
  • Sản xuất: Zycoo
  • Giá bán: Liên hệ
Hệ thống IP Audio Zycoo IAS- L100 là máy chủ phần cứng được cài đặt tại Trung tâm âm thanh IP Zycoo, cung cấp cho người dùng tính năng sẵn có để sẵm sàng sử dụng.

Hệ thống IP Audio Zycoo IAS- L100

Hệ thống IP Audio Zycoo IAS- L100 là máy chủ phần cứng được cài đặt tại Trung tâm âm thanh IP Zycoo, cung cấp cho người dùng tính năng sẵn có để sẵm sàng sử dụng. Trung tâm âm thanh IP là một hệ thống địa chỉ công cộng toàn diện, cung cấp các tính năng tự động cung cấp và quản lý điểm cuối âm thanh IP tập trung. Để đạt được các tính như nhạc nền, phân trang nhóm, hội nghị âm thanh, liên kết video, cuộc gọi điện thoại IP ...

Các khu vực có thể áp dụng Hệ thống IP Audio Zycoo IAS- L100: Trường học, nhà ga, trung tâm mua sắm, công viên, văn phòng, các nhà hàng, sân bay, Khách sạn, nhà kho, các tổ chức chính phủ...

Đặc trưng:

Nhạc nền chất lượng cao: Có thể phát được các tệp nhạc MP3 chất lượng cao 320Kbs và hỗ trợ nhạc đa phương tiện, nhấp để phát nhạc hoặc lên lịch phát nhạc. Hỗ trợ sử dụng âm thanh khác nhau cho các khu vực khác nhau.

Phân trang SIP: Hỗ trợ nhiều cách để phân trang trực tiếp bằng cách quay một số thiết bị hoặc một số nhóm từ điện thoại IP hoặc micro SIP để bắt đầu phân trang SIP trực tiếp hoặc sử dụng Zycoo IP Audio Dispatch Console nhấp và kích hoạt phân trang.

Cung cấp tự động và quản lý tập trung: Sử dụng giao thức MQTT IoT, trung tâm âm thanh IP có thể tự động cung cấp, quản lý và điều khiển các điểm cuối âm thanh IP Zycoo cục bộ hoặc từ xa trong một hệ thống duy nhất.

Đường trục SIP cho các cuộc gọi đến/ đi: Trung tâm âm thanh IP hỗ trợ SIP tích hợp với máy chủ SIP của bên thứ 3 và kết quả là gửi đến/ đi cuội gọi điện thoại được hỗ trợ.

Liên kết video: Camera IP có hỗ trợ RTSP có thể tích hợp được với trung tâm âm thanh IP, chỉ cần nhập địa chỉ RTSP của máy ảnh và hệ thống tìm luồng thời gian thực khi các cuộc gọi nội bộ được bắt đầu.

Hội nghị âm thanh: Zycoo IP Audio Center hỗ trợ hội nghị âm thanh và có thể quan lý hội nghị bằng cách sử dụng IP Audio Dispatch Console. Có đa dạng các tuỳ chọn mời, tắt tiếng/ bật tiếng, loại bỏ người tham gia hỗ trợ.

Hỗ trợ nhiều tác vụ: Trung tâm âm thanh IP hỗ trợ nhiều loại tác vụ. Nhiệm vụ tức thời kích hoạt các nhiệm vụ ngay sau khi nhiệm vụ được đặt. Các nhiệm vụ thời gian biểu có thể được phát nhiều lần trong phạm vi thời gian quy định. Trong khi tác vụ quay số là tác vụ được thiết lập trước, người dùng có thể đặt tác vụ làm nhạc nền, báo động khẩn cấp…và sử dụng điện thoại để kích hoạt tác vụ.

Tích hợp bên thứ 3: Trong giao thức SIP tích hợp tiêu chuẩn, trung tâm âm thanh IP hỗ trợ các điểm cuối SIP của bên thứ 3 cũng như tích hợp hệ thống SIP. Ngoài ra, tất cả các giao diện API của trung tâm âm thanh IP đều có sẵn để tích hợp.


Các tính năng khác:
Phân trang: Phân trang theo lịch trình, phân trang tự động, phân trang khẩn cấp, phân trang báo động, phân trang trực tiếp, phân trang tin nhắn được ghi trước, phân trang chuyển văn bản thành giọng nói,  phân trang dựa trên vùng,...

Điện thoại: Chuyển tiếp cuộc gọi, chuyển cuộc gọi, Tách cuộc gọi, cuộc gọi gọi dậy, hội nghị âm thanh, chế độ không làm phiền, Cuộc gọi điện video, Người gọi theo ID,...

Hệ thống: Ghi âm hội nghị, ghi âm liên lạc nội bộ, thu âm cuộc gọi, nhật ký hệ thống, nhật ký cuộc gọi, kiểm soát âm lượng, hỗ trợ nhiều trang, nhiều người dùng điều phối, giám sát tình trạng thiết bị, cấp phép tự động, báo cáo lỗi thiết bị, Dấu vị trí thiết bị, bộ sưu tập nhạc bên ngoài, hỗ trợ API, hỗ trợ máy ảnh RTSP…

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NTG VIỆT NAM
CS1: 49 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
CS 2: P618 block C khu chung cư Phạm Viết Chánh, số 79 đường Phạm Viết Chánh, P19, quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Điện thoại: 0963858227 (có zalo)
Email: thuongtt@ntg.com.vn