MENU
GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG CAO CẤP CALLCENTER

Để nâng cao hiệu quả và chất lượng các trung tâm chăm sóc khách hàng thì một hệ thống truyền thông IP đáng tin cậy và đầy đủ tính năng là điều cần thiết. ZYCOO CooCenter series S10 cung cấp tất cả các tính năng điện thoại và trung tâm cuộc gọi cần thiết và cả API để có thể được tích hợp với hệ thống chăm sóc khách hàng cao cấp.

Lợi ích 

Giải pháp tất cả trong một

Các hệ thống trung tâm cuộc gọi sê-ri CooCenter là giải pháp tất cả trong một với hệ thống tổng đài IP đầy đủ tính năng và hệ thống trung tâm cuộc gọi đầy đủ tính năng trong một hộp. Nó cung cấp tất cả các tính năng gọi nội bộ mà người chăm sóc và nhân viên khác có thể cần để liên lạc hàng ngày hiệu quả và cũng cung cấp kiểm soát cuộc gọi trong nước để tư vấn và đặt lịch hẹn. 

2.Feature
Hỗ trợ CRM tích hợp phong phú , hệ thống ghi âm tích hợp, hỗ trợ WebRTC, hỗ trợ bật lên cuộc gọi, hỗ trợ cuộc gọi video, hỗ trợ hệ thống vé, IVR đa cấp, xếp hàng cuộc gọi và hơn thế nữa. Các tính năng này đều sẵn sàng để sử dụng ngoài hộp mà không cần thêm giấy phép nào, và sẽ cải thiện đáng kể trải nghiệm người gọi và hiệu quả xử lý cuộc gọi.