MENU
 
Bàn Mic Zycoo M100
Bàn Mic Zycoo M100
  • Model: M100
  • Bảo hành: 24 tháng
  • Sản xuất: Zycoo
  • Giá bán: Liên hệ
Bàn mic Zycoo M100 là một thiết bị hỗ trợ SIP linh hoạt và hiệu suất cao để liên lạc liền mạch. Nó có 30 phím nhanh có thể lập trình có thể được sử dụng để nhắn tin, liên lạc nội bộ, phát nhạc, gọi điện thoại ra ngoài và kích hoạt báo động khẩn cấp.

Bàn mic Zycoo M100 là một thiết bị hỗ trợ SIP linh hoạt và hiệu suất cao để liên lạc liền mạch. Nó có 30 phím nhanh có thể lập trình có thể được sử dụng để nhắn tin, liên lạc nội bộ, phát nhạc, gọi điện thoại ra ngoài và kích hoạt báo động khẩn cấp.

Với công nghệ phát đa hướng và ngang hàng, nó hoạt động như một bảng điều khiển không có máy chủ độc lập để phân trang cá nhân và nhóm, cuộc gọi nội bộ, v.v. Bàn mic Zycoo M100 lý tưởng cho nhiều ngành công nghiệp, bao gồm các dịch vụ khẩn cấp, trường học, giao thông vận tải và khách sạn.

M100 có tính năng cổ ngỗng chất lượng cao mang lại khả năng nhận giọng nói đáng tin cậy và dễ hiểu. 30 phím nhanh có thể lập trình có thể được sử dụng để nhắn tin, liên lạc nội bộ, phát nhạc, gọi điện thoại ra ngoài và kích hoạt báo động khẩn cấp. Nó hoạt động như một bảng điều khiển không có máy chủ độc lập cho phân trang cá nhân và nhóm, cuộc gọi nội bộ, v.v. Nó cho phép khả năng giao tiếp đáng tin cậy và hiệu quả để giữ cho các tổ chức luôn kết nối.

M100 tận dụng sức mạnh của công nghệ phát đa hướng và ngang hàng, hoạt động như một bảng điều khiển không có máy chủ độc lập để phân trang cá nhân và nhóm, cuộc gọi nội bộ, v.v. Bàn mic Zycoo này cũng cho phép người dùng lưu nhạc và tin nhắn được ghi sẵn trong thẻ TF lưu trữ cục bộ, khiến nó trở nên lý tưởng cho các thông báo và phát lại nhạc nền.

Giao thức SIP tiêu chuẩn giúp dễ dàng tích hợp vào cơ sở hạ tầng hiện có như IP-PBX và để tạo một hệ thống liên lạc linh hoạt và có thể mở rộng với các thiết bị dựa trên SIP khác.

Ngoài ra, M100 còn hỗ trợ cài đặt dễ dàng với hệ thống dây điện đơn giản bằng cách kết nối nó với mạng IP hiện có bằng cáp PoE, loại bỏ nhu cầu đi dây hoặc nguồn điện bổ sung.

Hiệu suất vượt trội làm cho M100 trở thành một giải pháp lý tưởng cho nhiều ngành công nghiệp, bao gồm dịch vụ khẩn cấp, trường học, giao thông vận tải và khách sạn.

Đặc trưng:
Phân trang không cần máy chủ lên tới 30 vùng

Giao thức SIP tiêu chuẩn giúp dễ dàng tích hợp vào cơ sở hạ tầng hiện có như IP- PBX và để tạo một hệ thống liên lạc linh hoạt và có thể mở rộng với các thiết bị dựa trên SIP khác.

M100 sử dụng công nghệ phát đa hướng và cơ chế điều khiển tinh vi để cho phép liên lạc tới tối đa 30 vùng hoặc thiết bị riêng lẻ mà không cần máy chủ riêng.

Trình lập lịch trình hành động sự kiện

Bộ lập lịch sự kiện có thể dễ dàng lên lịch cho tối đa 12 sự kiện, chỉ định kích hoạt chúng trong phạm vi ngày và giờ đã chỉ định, đảm bảo thực hiện liền mạch và kiểm soát chính xác.

Bộ sưu tập nhạc bên ngoài

Với M100, bạn có thể dễ dàng kết nối nguồn nhạc bên ngoài, chẳng hạn như MP3 để phát nhạc qua hệ thống, mang đến một cách thuận tiện để phát nội dung âm thanh khác.

Âm nhạc và tin nhắn được ghi sẵn

M100 có khe cắm thẻ TF cho phép bạn lưu trữ và phát các tin nhắn và nhạc đã ghi sẵn trong hệ thống của thiết bị, khiến nó trở nên lý tưởng cho các thông báo hoặc nhạc nền.

Tích hợp SIP tiêu chuẩn

Giao thức SIP tiêu chuẩn giúp dễ dàng tích hợp vào cơ sở hạ tầng hiện có như IP- PBX và để tạo một hệ thống liên lạc linh hoạt và có thể mở rộng với các thiết bị dựa trên SIP khác.

Chức năng đa năng

Ngoài nhiều ứng dụng âm thanh, M100 cũng có thể gửi các yêu cầu HTTP đến các ứng dụng bên ngoài cho một số hành động nhất định, mang lại tính linh hoạt và chức năng bổ sung.

Cài đặt dễ dàng với PoE

M100 được thiết kế để cài đặt dễ dàng, với hệ thống dây điện đơn giản bằng cách kết nối nó với một IP hiện có mạng bằng cáp PoE, loại bỏ nhu cầu đi dây hoặc nguồn điện bổ sung.

Tài khoản SIP nhiều dòng

M100 hỗ trợ ba tài khoản SIP dòng, trong đó người dùng có thể đăng ký trạm micrô trong nhiều hệ thống để đạt được các mục đích chức năng khác nhau.